Có Nên Mua Adidas Alphabounce Beyond

Ở thời điểm hiện tại, khi nhu cầu tập gym, chạy bộ, chơi thể thao, đi dạo đi chơi, và tham gia hoạt động du lịch ngoài trời đang dần trở nên phổ biến thì lẽ dĩ nhiên, người ta cũng cần đòi hỏi sự thích nghi hơn của bạn đồng hành. Đây là cơ hội bứt phá và chớp thời cơ, vì thế, Adidas Alphabounce Beyond ra đời.

Tung sản phẩm ngay trong thời điểm vàng, khi mà người tiêu dùng đang cần một đôi giày đúng chất thể thao thực sự. Liệu Adidas có hâm nóng thêm tên tuổi? Trên thực tế, đây không phải thế hệ đời đầu, từ trước đó, dòng họ nhà Alpha đã kịp làm điên đảo một số lượng lớn người dùng trên thế giới.

Nhưng điều này vẫn chưa đủ sức khiến thương hiệu danh giá cảm thấy hài lòng. Chính vì vậy, sự chào đời của Adidas Alphabounce Beyond giống như một cách bù đắp các thiếu sót và hoàn thiện tính hợp thời khi muốn gắn bó lại gần hơn với người dùng.

1. Alphabounce Beyond thiết kế dựa trên nhu cầu có thật

Adidas Alphabounce Beyond mang sứ mệnh của phong cách thể thao đúng nghĩa. Điều đó lý giải vì sao khi di chuyển, giày trở nên linh hoạt và năng động thuần thục cùng đôi chân một cách lạ kỳ. Vẫn là dấu ấn của nét khắc chạy dọc bên thân tạo sọc chìm nổi, song nhà thiết kế đã thay da đổi thịt cho sản phẩm hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Đánh Giá Adidas Prophere: Dòng Nham Thạch Cuộn Chảy

Adidas Alphabounce Beyond có thiết kế vô cùng khỏe khoắn

Adidas Alphabounce Beyond có thiết kế vô cùng khỏe khoắn

THAM KHẢO GIÁ BÁN

Nhiều điểm nhấn được cắt xẻ một cách dứt khoát hơn thay vì ẩn chứa nét mềm mại. Toàn bộ giày cũng đã lược bỏ hết cảm hứng của Boots và Primeknit. Thay vào đó, mặt trước được upper chăng lưới vừa phom chân, các đường nét bộc lộ rõ rệt dáng dấp chắc khỏe phù hợp với hoạt động mạnh. Nhờ vậy, sản phẩm dễ lọt mắt fan trung thành của Adidas, giới trẻ lẫn người yêu thể thao.

2. Alphabounce Beyond có nhiều điểm khác biệt

Đế giày chất ngầu

Tham gia vào đội ngũ gia đình con nhà danh giá, Adidas Alphabounce Beyond chẳng hề thua anh kém chị. Giày đáp ứng tốt hơn với sự thay đổi tính hiện đại và hợp thời. Chất liệu đế được chọn là Continental. Kiểu dáng thu gọn tại phía trước, bè ra ở phía sau. Điều này làm cho việc nâng đẩy đôi chân được thuận tiện hơn, đồng thời, việc giữ cân bằng trọng lực trong suốt quá trình vận động trở nên đơn giản, an toàn hơn. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là midsole khá dày và do đó, giày cũng vững vàng hơn với người dùng.

Phần midsole thiết kế uốn lượn với nhiều rãnh trượt

THAM KHẢO GIÁ BÁN

So với thế hệ khác, Adidas Alphabounce Beyond đã khác biệt nhiều với phần đế nới thêm tạo sự hài hòa giúp hỗ trợ, đàn hồi tốt cho chân, đặc biệt phát huy hiệu quả thực tiễn trong quá trình sử dụng, hoạt động liên tục với cường độ mạnh. Vì thế, đến thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao bởi lớp đế sung mãn, lý tưởng theo mẫu “con nhà người ta”.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Adidas Alphabounce Beyond giấu bỏ đi những gì xấu xí không nằm trong cá tính của thể thao hiện đại. Sản phẩm cho thấy nhiều đặc trưng ấn tượng của giày chạy. Vẫn là bộ đế Bounce cao thu gọn vươn dần về mũi, cấu trúc lưỡi gà liền kiểu sock-like. Cách tiếp cận với người sử dụng bởi dây giầy tròn, cùng thế mạnh về hệ thống lưới kỹ thuật đàn hồi, lót nỉ trong giúp thông thoáng và thoải mái đôi chân.

Điểm nhấn của Adidas Alphabounce Beyond là những đường dập nổi song song

THAM KHẢO GIÁ BÁN

Dấu ấn lớn Beyond để lại là những vệt sọc song song dập nổi. Sản phẩm chỉ có duy nhất kiểu đặc trưng tối giản tại phần thân liền mạch. Tất cả tập trung vào hiệu năng khi sử dụng. Vậy là, nhờ sự hiểu biết rõ về công nghệ nắm bắt chuyển động, Adidas đã sớm giành được lợi thế trước mặt người mua hàng.

Không thể phong cách hơn

Tính dến thời điểm hiện tại, Adidas Alphabounce Beyond vẫn luôn lọt top phong cách chất ngầu trong đại gia đình nhà Adidas. Beyond hòa hợp giữa các yếu tố đủ thỏa mãn người dùng. Các bản phối của sản phẩm khá sang và hút mắt. Hai màu đặc trưng dễ thấy là xám tối màu và trắng kem đều tập trung nhấn vào phong cách riêng. Ngoài ra, cách phối tông CoreBlack và AshBlue cũng là trải nghiệm đáng chú ý.

alphabounce-beyond-co-cach-phoi-mau-mang-tinh-dong-chay-voi-nhung-duong-uon-luon

Các bản phối màu trên Beyond luôn mang lại những trải nghiệm khó quên cho người dùng

THAM KHẢO GIÁ BÁN

Nhìn chung, sự phân bổ gam màu trên giày vẫn mang tính dòng chảy, với các đường uốn lượn. Chúng được cắt xẻ thêm bởi lớp lưới ngoài kiểu vặn thừng gần tông. Điểm nhấn màu, hoặc tập trung tại phần thân cạnh cùng biểu tượng quen thuộc Adidas hoặc nhấn đệm bọc gần cổ chân. Nhờ vậy, Adidas Alphabounce Beyond phô diễn hết nét khỏe mạnh thể thao nhưng không vì thế, sản phẩm bớt đi khí chất cool, con nhà danh giá.

Adidas Alphabounce Beyond không ngại những trải nghiệm khác biệt để hoàn thiện mình và mang lại sự hoàn hảo hơn suốt quá trình sử dụng. Có giá thành không thực sự hợp túi tiền đa số người dùng, giày vẫn cho thấy những sự đáng ngưỡng mộ. Ngay chỉ khi vừa mới góp mặt trong tập thể danh tiếng, Beyond đã cho thấy thế mạnh đặc trưng riêng từ ngoại hình, kiểu dáng, phong cách cho đến sự thoải mái, dễ chịu khi sở hữu.

Tuy vậy, chỉ khi gặp những người thực sự cần và hiểu đúng giá trị sản phẩm, Adidas Alphabounce Beyond mới có thể góp mặt và hiện diện trên đôi chân của họ. Nên hay không nên mua, câu trả lời thực sự nằm trong chính bạn.

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận