Có Nên Mua Máy Lọc Nước Karofi Không?

Bạn đang “tìm kiếm” một chiếc máy lọc nước chất lượng, an toàn cho gia đình? Bạn đã thử tìm hiểu rất nhiều thương hiệu và cảm thấy phân vân khi “dừng” chân tại máy lọc nước Karofi? Có nên tin tưởng và “sắm” ngay một em Karofi về nhà cho gia đình mình không? Vậy thì hãy tự tìm cho mình câu trả lời với bài viết bên dưới nhé!

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Máy lọc nước Karofi thuộc Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam, tiền thân là nhà nhập khẩu, phân phối và lắp ráp máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế.

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Hệ thống sản phẩm của Karofi gồm: máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, linh kiện và phụ kiện máy. Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Karofi Việt Nam còn là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Dow Chemicals trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec. Dòng máy lọc nước thông minh iRO của Karofi với bộ vi xử lý thông minh là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Máy lọc nước Karofi đã có mặt tại 3000 điểm bán lẻ trên toàn quốc, xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế (Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ Latinh…). Các thành tích đạt được của thương hiệu: Top 100 sản phẩm vàng năm 2012, Thương hiệu uy tín 2013, Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, sản phẩm máy lọc nước đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

Về Menu ↑

Những điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi nổi tiếng với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng là gì? Cùng tìm hiểu “sâu” hơn về những điều này nhé!

Những điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi

Những điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi

2.1. Sử dụng công nghệ lọc IRO

Với công nghệ lọc RO hiện đại, mát lọc nước Kaofi có khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn. Những chiếc máy lọc nước Karofi này thường sẽ có từ 7 cấp lọc đến 9 cấp lọc nên nó có thể cung cấp cho bạn một nguồn nước trong sạch và tinh khiết.

2.2. Máy lọc nước Karofi hiện đại, thông minh

– Máy lọc nước Karofi có sử dụng màn hình cảm ứng TDS nên trong quá trình lọcngười sử dụng có thể kiểm tra được những hàm lượng các chất rắn được hòa tan trước khi lọc và sau khi nước đã lọc xong để xem nguồn nước đã an toàn khi sử dụng chưa.
– Thông báo thời gian cần thay lõi lọc: Việc sử dụng máy lọc nước gia đình thì thay lọc lọc nước sau thời gian sử dụng là điều đương nhiên. Đối với những chiếc máy lọc nước thông thường khác thì bạn cần phải nhớ thời gian thay lõi lọc để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng máy lọc nước Karofi thì bạn không cần nhờ mà khi đến thời gian cần phải thay lõi thì máy lọc nước Karofi sẽ tự động nhắc nhở bạn là đã đến thời gian cần phải thay lõi lọc nước
– Tự động báo lỗi: Khi hoạt động nếu náy lọc nước xảy ra các loic như rò rỉ nước hay các sự cố khác thì máy lọc nước Karofi sẽ tự động báo lỗi để người sử dụng có thể khắc phục luôn.Tính năng tự sục rửa màng lọc Ro trước khi lọc.

2.3. Đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng

Máy lọc nước Karofi là một sản phẩm đã được viện sức khỏe và bộ y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Máy lọc nước Karofi sử dung màng lọc Ro Filmtech tại Việt Nam

2.4. Thiết kế sang trọng, tinh tế

Chiếc máy lọc nước Karofi với về mặt kính cường lực và bộ điều khiển cảm ứng nên có thiết sang trọng và hiện đại. Ngoài tác dụng cung cấp nước sạch sinh hoạt cho cho gia đình thì sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng đẹp mắt hơn.

2.5. Sử dụng Karofi – tiết kiệm hơn!

Có thể ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để mua máy lọc nước Karofi, tuy nhiên hãy nghĩ về lâu dài về sức khỏe của cả gia đình bạn thì chi phí này không hề đắt mà ngược lại sẽ rất tiết kiệm.

Về Menu ↑

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Karofi

 

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Karofi

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Karofi

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Máy lọc nước Karofi hoạt động dựa trên công nghệ lọc RO và nó trải qua giai đoạn hoạt động như sau:

  • Giai đoạn 1 – Cấp lọc thô: Nước nguồn được cung cấp vào thiết bị lọc nước tinh khiết RO qua bộ khóa chia nước sẽ đi qua cột lọc số 1. Lõi lọc này được cấu tạo từ sợi thô PP có kích thước khe hở 5 Micro, có công dụng ngăn chặn chất bẩn, bùn đất rỉ sét, chỉ cho những tạp nhất có kích thước < 5 Micro đi qua, còn các chất bẩn, tạp chất có kích thước lớn hơn bị giữ lại
  • Giai đoạn 2 – Cấp lọc sạch vi khuẩn, hóa chất, kim loại: Sau đó nước sẽ được hút từ cột lọc số 1 sang Cột lọc số 2. Trong cột lọc số 2 có chứa than hoạt tính dạng hạt có chức năng: Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, các loại hóa chất độc hại, chứa thành phần Cation khử độ cứng của nước bảo vệ màng R.O mang lại nguồn nước trong lành và có vị ngọt tự nhiên.
  • Giai đoạn 3 – Cấp lọc loại bỏ kim loại nặng: Tiếp theo nước sẽ được hút sang Cột lọc số 3. Được cấu tạo là Sợi PP có khe hở 1 micron, có chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước > 1 micron.
  • Giai đoạn 4 : Cấp lọc tạo khoáng chất cho nước, tạo vị ngọt cho nước. Nước được lọc qua cột lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy sang màng lọc RO. Màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, chịu được áp lực cao và có khe hở cực nhỏ (0.0001 Micron) có công dụng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khi hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim lại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở lên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý hóa của nước. Tại đây nước được tách thành 2 phần là nước tinh khiết sẽ được đi qua màng RO còn lại sẽ được dẫn qua van thải và thải ra ngoài. Do đó, nó được coi là thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống máy lọc nước tinh RO.
  • Giai đoạn 5: Cấp lọc cuối cùng thường là cấp lọc chống các loại vi khuẩn xâm nhập ngược trở lại sai khi đã lọc sạch. Cuối cùng nước sẽ được dẫn tới Lõi lọc Cacbon CL-T33. Trong lõi lọc này chứa thành phần Cacbon có tác dụng diệt khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm, cân bằng độ PH cho nước tinh khiết hơn.
    Ngoài ra máy lọc nước Karofi còn được nâng cấp thêm các cấp lọc 6,7 hoặc 8 là các lõi Da cam, Lõi tạo vị, Lõi Hồng ngoại xanh, nước đi qua các lõi này được bổ xung oxi và các khoáng chất cần thiết cho nước uống ngon hơn, mát hơn
Về Menu ↑

Nhược điểm của máy lọc nước Karofi

Chiếc máy lọc nước Karofi hiện đại và thông minh như thế thì liệu sẽ có nhược điểm gì không nhỉ? Cùng xem xét để có thể hạn chế và sử dụng thiết bị hiệu quả nhất, bạn nhé!

4.1. Có nguồn nước thải

Do sử dụng công nghệ lọc RO nên các loại máy lọc nước Karofi vẫn sử dụng nguồn điện và có nguồn nước thải thải ra ngoài, khác với các thiết bị máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano. Lượng nước thải này tuy không có độ tinh khiết như nước sau lọc nhưng lại sạch hơn nước đầu vào vì đã đi qua các cấp độ lọc, bởi vậy nước này có thể dùng vào các mục đích khác như lau nhà,…

4.2. Màng lọc nước cần thay mới sau khi đã được sử dụng trong thời gian dài.

Khi sử dụng trong thời gian dài, màng lọc RO sẽ cần phải thay mới để đảm bảo chất lượng của nước sau lọc. Máy lọc nước Karofi sẽ có bộ phận đèn báo tính tuổi thọ của màng lọc cũng như lõi lọc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng máy lọc nước đúng cách để làm tăng tuổi thọ của máy lọc nước cũng như chất lượng nước sau lọc. Sử dụng máy lọc nước đúng cách sẽ là cuốn cẩm nang không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu hoặc sắp sở hữu một chiếc máy lọc nước thông minh.

Về Menu ↑

Một số mẫu máy lọc nước Karofi phổ biến trên thị trường

Cùng tham khảo một số mẫu máy nước lọc Karofi phổ biến bên dưới nào!

5.1. Máy lọc nước gia đình Karofi

Là dòng sản phẩm ra đời đầu tiên của Karofi. Với ưu điểm là dòng máy lọc nước giá rẻ, nước qua máy lọc Karofi đạt chuẩn tinh khiết. Loại bỏ tới 99.99% các chất cặn bẩn, rỉ sét. Đặc biệt có thể loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn, Amip, Asen … gây hại tới cơ thể người. Bạn có thể phân loại với số lượng lõi lọc nằm bên trong máy. Với nhiều tuỳ chọn từ 7 đến 9 cấp lọc, nước được bù đầy đủ những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một máy lọc nước gia đình giá rẻ nhất nhưng tốt nhất thị trường hiện nay. Dù cổ điển nhưng máy lọc nước gia đình Karofi này cũng sở hữu nhiều ưu điểm: Là máy lọc nước giá rẻ, phù hợp với mọi nhà, sử dụng hệ thống van điện từ hiện đại, không gây tiếng ồn và có độ bền cao hơn so với dòng van cơ bình thường. Hơn hết, nước sau lọc đạt chuẩn tinh khiết, đảm bảo nhất.

5.2. Máy lọc nước sRO

Kế thừa những ưu điểm tốt nhất trong máy lọc nước gia đình, máy lọc nước sRO Karofi là dòng sản phẩm đã được nâng cấp. Mục đích của nâng cấp này nhằm vào nhu cầu sử dụng của từng nhà. sRO hướng tới tiện nghi sử dụng đối với các gia đình có nguồn nước cấp vào yếu hoặc không ổn định. Trang bị một công tắc nằm phía sau biểu tượng hình giọt nước. Nếu nước nhà bạn quá yếu, chỉ cần bật công tắc, máy sẽ hoạt động bình thường.

Ngoài ra, máy còn được cải tiến thêm chức năng tự sục rửa màng, tăng tuổi thọ của máy. Trước khi hoạt động, máy sẽ xả nước vào bề mặt màng lọc RO khoảng 5s, toàn bộ chất bẩn sẽ được đẩy ra ngoài sau đó mới lọc nước sạch. Việc này không chỉ tăng tuổi thọ, độ bền của máy mà còn giúp máy hoạt động luôn êm ái. Chiếc máy lọc nước sRO này quả là một thiết bị vô cùng “tự lập”! Nó có thể tự động báo thời gian thay thế lõi lọc còn lại, tự động sục rửa màng RO, tự động báo áp lực nước trong máy và dùng được trong cả những trường hợp áp lực nước yếu.

5.3. Máy lọc nước thông minh iRO 1.1

Là dòng sản phẩm mới và độc quyền trên thị trường Việt Nam, Máy lọc nước thông minh iRO 1.1 của Karofi là sản phẩm mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Kế thừa toàn bộ những ưu điểm trên máy lọc nước tiêu chuẩn, máy được trang bị một bộ vi xử lý thông minh.

Bất cứ ai sử dụng máy lọc nước đều rất băn khoăn việc thay lõi lọc tại nhà. Trong nhiều trường hợp, người sử dụng vô tình quên mất việc thay lõi lọc định kỳ. Nếu không thay lõi lọc đúng kỳ hạn, máy lọc nước sẽ giảm tuổi thọ và nước lọc không được đảm bảo. Bộ vi xử lý iRO 1.1 Karofi chính là giải pháp tốt nhất. Với chức năng thông báo thay lõi lọc, bạn sẽ không phải lo lắng ghi chép, nhớ thời gian để thay lõi lọc nữa. Máy sẽ thông báo cho bạn biết đã đến lúc cần phải thay lõi.

Việc thay lõi lọc đúng thời hạn không chỉ nhằm đảm bảo độ tinh khiết của nước mà còn tăng độ bền của máy. Lõi lọc bị tắc sẽ gây áp lực lên bơm RO, tắc các van các đường ống. Do đó, nếu bạn muốn dẹp qua sự lo lắng này, hãy sử dụng Máy lọc nước thông minh iRO 1.1. Máy lọc nước thông minh iRO 1.1 cũng sở nhiều ưu điểm nồi bật như: tự động báo thời gian thay thế lõi lọc còn lại, tự động sục rửa màng RO, tự động báo áp lực nước trong máy

5.4. Máy lọc nước thông minh iRO 2.0

Một nâng cấp hoàn toàn mới của Karofi đối với dòng máy lọc nước thông minh. Máy lọc nước iRO 2.0 được trang bị một vỏ tủ cực đẹp và chắc chắn. Tủ sử dụng kính cường lực và có đèn led hiển thị trên mặt trước của tủ. Đồng thời, tích hợp hệ thống bảng cảm ứng phía trên mặt của tủ. Sử dụng chất liệu kính cường lực và thép sơn tĩnh điện, tủ có độ bền tuyệt đối.

Thiết kế sang trọng và tinh tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như một vận dụng nội thất trang trí phòng. Kế thừa những ưu điểm của tất cả những dòng máy lọc nước đi trước, iRO 2.0 là dòng máy hoàn thiện nhất. Vì là sản phẩm hoàn thiện nhất nên máy lọc nước thông Karofi iRO 2.0 có rất nhiều ưu điểm thú vị:

Thấy tường tận độ tinh khiết. Với bảng led nằm phía trên máy. Hiển thị chỉ số nước đầu vào và đầu ra trước khi uống. Máy còn có khả năng tự động báo thời gian thay thế lõi lọc còn lại, tự động sục rửa màng RO, tự động báo áp lực nước trong máy, tự động cảnh báo rò gỉ, tràn nước.

Về Menu ↑

Lưu ý thời gian thay lõi lọc

Máy lọc nước Karofi hoạt động một thời gian dài, màng lọc có thể tích tụ rất nhiều chất bẩn, vi khuẩn làm giảm hiệu suất lọc và chất lượng nguồn nước uống. Vì thế, thay lõi lọc nước Karofi và bảo trì máy lọc nước là một cách loại bỏ các tác nhân gây cản trở quá trình lọc, đặc biệt hệ thống lõi lọc nước mới sẽ giúp nguồn nước được tái tạo, nước lọc nước sạch, ngon và ngọt như mới.

Lưu ý thời gian thay lõi lọc của máy lọc nước Karofi

Lưu ý thời gian thay lõi lọc của máy lọc nước Karofi

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Ngoài ra, nhiều chuyên gia ngành nước và nhà sản xuất máy lọc nước cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên thay lõi thường xuyên và định kỳ để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn với sức khỏe hơn, đặc biệt là khả năng tăng độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Vì mỗi lõi lọc có một đặc điểm và chức năng riêng nên thời gian thay lõi lọc nước Karofi là không giống nhau.
– Thời gian thay thế lõi lọc 1, 2, 3 là từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc nhu cầu sử dụng nước sạch và chất lượng nguồn nước của gia đình.
– Lõi lọc số 4 có thời gian thay thế là 2 năm
– Lõi lọc 5, 6 thời gian thay lõi là 18 đến 23 tháng
– Lõi lọc số 7, 8 của máy lọc nước karofi 23 đến 25 tháng tùy vào chất lượng nguồn nước và công suất
– Thời gian thay thế lõi lọc số 9 là từ 3 năm trở lên tùy theo nguồn nước và công suất sử dụng.
Các chuyên gia kỹ thuật luôn khuyến khích các mẹ nên thay lõi lọc karofi đúng thời gian quy định để đảm bảo cung cấp nguồn nước tinh khiết, giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình.

Về Menu ↑

Phân biệt máy lọc nước Karofi hàng thật và hàng nhái

Máy lọc nước Karofi đã tiến hành phân tích tổng hợp những đặc điểm nhận dạng cần thiết của màng lọc RO Filmtec chính hãng được Karofi nhập khẩu về nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc nhận dạng và chọn mua sản phẩm. Cụ thể có 05 cách nhận biết bằng mắt thường như sau:
Cách 1: Nhận biết qua tem 7 màu
Mỗi màng RO Filmtec chính hãng do Karofi phân phối đều được dán tem 7 màu của Karofi.
Cách 2: Phân biệt qua logo DOW
Logo trên màng RO thật có màu đỏ đậm và nét chữ đậm. Màng RO giả có màu hơi cam cam và nét chữ mảnh hơn.
Cách 3: Biểu tượng 2 giọt nước đan chéo
Đối với màng RO thật khi nhìn thẳng hay nghiêng vào biểu tượng đều thấy ánh lên 7 màu rõ nét, chữ DOW có nét nhỏ hơn biểu tượng 2 hạt nước đan chéo có nét vẽ đậm và dày hơn. Màng RO giả khi nhìn nghiêng chỉ thấy có 3 màu, nét chữ DOW to và nét vẽ biểu tượng 2 giọt nước đan chéo mảnh hơn. Nếu nhìn kỹ sẽ thấy có những ô vuông cực nhỏ.
Cách 4: Dòng chữ phản quang
Mỗi màng lọc nước RO Karofi đều có một dòng chữ 7 màu. Màng RO thật khi nhìn nghiêng có chữ phản quang 7 màu rõ nét với nét chữ to và dày. Màng RO giả khi nhìn nghiêng nét chữ nhỏ, mảnh và chỉ có 4 màu.
Cách 5: Phân biệt với dòng chữ dưới tem màng lọc.
Đây là đặc điểm dễ phân biệt nhất ở màng lọc RO. Màng lọc RO thật khi bóc tem có dòng chữ VOID được in laze trên mặt lõi lọc, khi bóc them dòng chữ được dính lại trên mặt tem và cả thân lõi. Ở màng lọc RO giả sẽ không thể nhìn thấy dòng chữ VOID.
Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra hàng thật, hàng nhái chỉ qua chiếc smartphone thôi đấy! Đơn giản chưa nào? Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Karofi đã sử dụng các biện pháp mới, tiên tiến giúp khách hàng kiểm tra trực tiếp máy lọc nước RO Karofi của mình trên chiếc điện thoại thông minh.
Cách 1: Xác thực qua tin nhắn SMS
Trên thân máy Karofi hiện đại đã được thiết kế thêm một chiếc tem được dán dưới góc bên phải của máy trong đó có mã QR và mã sản phẩm. Bạn chỉ cần lấy mã sản phẩm và nhắn tin theo cú pháp: XT mã số trên tem gửi tới 7039 hệ thống sẽ trả lời lại cho bạn trong ít phút. Nếu mã không hợp lệ, đó là sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Cách 2: Xác thực với mã QR qua ứng dụng FELIXVN
Bạn chỉ cần tải ứng dụng về cài vào máy. Sau đó mở ứng dụng Felixvn lên và chọn mục xác thực hàng hóa. Cuối cùng quét mã QR trên tem và chờ trong giây lát để nhận kết quả.
Cách 3: Xác thực trên website
Để xác thực theo cách này bạn cần truy cập trang www.felixvn.com sau đó chọn mục xác thực hàng hóa, nhập mã sản phẩm có ghi trên tem vào khung truy vấn. Cuối cùng nhập mã captcha và chọn nút truy vấn rồi đợi kết quả.

Hoặc nếu bạn vẫn chưa hiểu cách phân biệt thật giả có thể xem video hướng dẫn ngay bên dưới:

Về Menu ↑

Nên chọn máy lọc nước Karofi hay Kangaroo?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thị trường và bạn cảm thấy có đôi chút bối rối? Nên mua máy lọc nước Karofi hay là Kangaroo đây? Vậy thì cùng tìm hiểu về cả hai loại máy này để có thể lựa chọn được cái tốt và phù hợp với mình nhất nhé!

Nên chọn máy lọc nước Karofi hay Kangaroo?

Nên chọn máy lọc nước Karofi hay Kangaroo?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Những phần tiếp đây là so sánh giữa 2 thương hiệu trên những phương diện như bên dưới

8.1. Độ phủ sóng của thương hiệu

Thương hiệu Kangroo có lẽ được nhiều người biết đến hơn do sự đầu tư quảng cáo và chiến lược của nhà sản xuất này rất tốt. Nên Những chiếc may loc nuoc Ro Kangaroo đã tiếp cận được nhiều người dân một cách nhanh chóng. Có thể máy lọc nước Kangaroo chưa hẳn là tốt đối với người tiêu dùng những do việc xây dưng thương hiêu và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nên người tiêu dùng vẫn lựa chọn thương hiệu này.
Karofi được biết đến là thương mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ năm 2012. Nhưng Karofi đã để lại cho người tiêu dùng ấn tượng với máy lọc nước Ro thông minh duy nhất. Đó là sự khác biệt giữa Karofi và những thương hiệu khác.

8.2. Nguồn gốc xuất xứ

Máy lọc nước Karofi có xuất xứ tại Việt Nam còn sản phẩm Kangaroo có xuất xứ ” Made in Taiwan”. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi cả 2 sản phẩm này đều có suất xứ rõ ràng.

8.3. Quy trình sản xuất lõi lọc

Về cơ bản thì 2 thương hiệu này có cấu tạo các lõi lọc là như nhau, nhất là các lõi lọc thô và màng RO.
Sự khác biệt ở đây nằm ở những lõi lọc tạo các khoáng chất cho nước. Đối với Kangaroo các lõi lọc tạo khoáng chất được làm tư bóng gốm, ORP tạo nước điện giải, Đá maifan tự nhiên,i…và có thêm lõi lọc chuyên dụng xử lý Asen. Còn màng RO của Karofi là thương hiệu màng Dow Flimtec của Mỹ, ngoài ra Karofi chính là đơn vị đầu tiên của Việt nam được ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu này về Việt Nam.

8.4. Các tính năng đặc biệt.

Máy lọc nước Kangaroo là một chiếc máy lọc nước RO thông thường. Không có tính năng gì đặc biệt cả
Còn đổi với máy lọc nước Karofi có tính năng đăc biệt là bộ vi điều khiển thông minh được thiết kế góc bên trái của máy. Có tác dụng quản lý toàn bộ hoạt động của máy, các đèn tín hiệu được báo cho người dung cần thây thế các lõi lọc, và chế độ tự sực rửa màng RO

8.5. Đánh giá về hàng nhái

Kangaroo tuy được người tiêu dùng ưa chuộng nhưng lại gặp phải vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng giống về bề ngoài 100% với hàng thật. Cho nên người tiê dùng hoang mang lo lắng khi mua sản phẩm của hàng sản xuất này
Đôi với Karofi thì hàng nhái ít hơn. Đặc biệt là dòng máy lọc nước thông minh không có hàng nhái cho nên tạo sự yên tâm cho người dùng. Ngoài ra các cửa hàng phân phối máy lọc nước Karofi đều có chứng nhận ủy quyền nên tạo sự yên tâm hơn cho người tiêu dùng

8.6. So sánh giá cả

Máy lọc nước Kangaroo có mức giá cao hơn so với giá sàn của thị trường, do thương hiệu. Còn đổi với máy lọc nước Karofi có giá theo giá sàn của thị trường, rất hợp lý so với nhu cầu của người tiêu dùng.

Hi vọng là bạn đã có cái nhìn tổng quát về chiếc máy lọc nước Karofi và có thể đưa ra lựa chọn rối nhé! Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận