[LAZADA] Giới Thiệu Bạn Bè Nhận Thưởng Hấp Dẫn

Lazada ra mắt tính năng rất hay với tên gọi giới thiệu bạn bè, nếu bạn có sở thích mua sắm online thì không nên bỏ lỡ chương trình này. Chăm chỉ giới thiệu tới bạn bè bạn sẽ có cơ hội sở hữu những voucher mua sắm có giá trị lớn bằng việc quy đổi từ điểm thưởng.

Giờ đây việc bạn giới thiệu cho ai đó mua sắm trên Lazada không chỉ đơn giản là giới thiệu sở thích cá nhân nữa, bạn hoàn toàn có thể tự chủ được cho mình thay vì phải vất vả tìm kiếm các mã giảm giá hay luôn trong trạng thái chờ dài cổ những chương trình khuyến mãi từ Lazada.

Nhưng trước khi bắt đầu giới thiệu link hãy tìm hiểu một chút về các quy định của Lazada đã, phải đảm bảo rằng bạn tuân thủ đúng 100% để việc chia sẻ link diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Đối Với Người Giới Thiệu ( chính là bạn)

 • Phần thưởng chỉ được tính cho bạn khi giới thiệu thành công người dùng ở trong lãnh thổ Việt Nam. Bạn sẽ được nhận thưởng dưới hình thức voucher từ Lazada.
 • Phần thưởng sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn sau khi người được bạn giới thiệu hoàn tất việc đăng ký và đăng nhập tài khoản trên App Lazada.
 • Mỗi quá trình giới thiệu sẽ được tính là một game. Mỗi game sẽ kéo dài trong vòng 2 ngày. Bạn phải cố gắng kiếm được 50,000đ trong vòng 2 ngày nếu không số tiền của bạn sẽ trở về 0 và game đó sẽ được bắt đầu lại từ đầu.
 • Nếu bạn đã kiếm được 50,000đ thì việc đầu tiên là phải quy đổi nó thành voucher ngay, để quá 5 ngày mà bạn không có thao tác đổi thưởng thì số tiền này sẽ về 0. Các bạn lưu ý chỗ này kẻo lại tốn công vô ích nhé.
 • Khi bạn đầu game sẽ được cấp một số “vốn” có giá trị 20,000đ. Giới thiệu người dùng mới đến Lazada, bạn sẽ nhận được 15,000đ và 3,000đ nếu là người dùng cũ quay lại.
 • Số tiền thưởng này được tính như sau,10,000đ sẽ được cộng tài khoản của bạn nếu người được bạn giới thiệu hoàn tất thông tin đăng ký. Số tiền 5,000đ còn lại sẽ được cộng sau khi họ đăng nhập tài khoản tren app Lazada
 • Bạn chỉ có thể giới thiệu cho những người đã từng đăng ký theo link của bạn tối đa 6 lần, và tất nhiên việc này không đem lại nhiều kết quả vì mức thưởng nhận được chỉ còn 500đ. Quá bèo:))
 • Sau khi đã đủ điều kiện đổi thưởng,bạn đổi lấy voucher và lưu ý rằng thời hạn sử dụng cho voucher này có thời hạn 1 tháng kể từ ngày nhận.

Đối Với Người Được Bạn Giới Thiệu

 • Một điểm khá hay của chương trình này là lợi cả đôi bên. Tức là cả người giới thiệu lẫn người được giới thiệu đều có cơ hội nhận thưởng. Phần thưởng 20,000đ sẽ được hiển thị trong mục “Giới thiệu”. Sau khi quá trình đăng ký/đăng nhập, người giới thiệu sẽ nhận được phần thưởng tương xứng.
 • Nếu người được giới thiệu là người dung mới, phần thưởng sẽ là 30,000đ sau khi đăng ký và đăng nhập App thành công. Để mua sắm bằng phần thưởng,người được giới thiệu cần đổi thưởng trước khi thanh toán áp dụng cho tất cả sản phẩm trên Lazada trừ một số mặt hàng như Thẻ cào và Dịch vụ điện thoại.
 • Người được giới thiệu từ việc quét mã QR chỉ nhận được 20,000đ. Để mua sắm bằng phần thưởng, người được giới thiệu phải công nhận hạn mức của việc đổi thưởng.
 • Người dụng hiện tại trên Lazada chỉ có thể nhận 3 lời mới giới thiệu trong vòng 24 giờ. Người dùng hiện tại chỉ nhận được một lời mời duy nhất từ cùng một người giới thiệu.
 • Nếu đường link giới thiệu hết hạn, người được giới thiệu sẽ không thể tiếp tục game. Tuy nhiên người được giới thiệu có thể tải APP Lazada và trở thành người giới thiệu và bắt đầu một game cho riêng mình.
We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận