Ultra Boost 4.0 hay 3.0: Đâu Là Điểm Khác Biệt?

Bạn đang phân vân giữa đôi giày Ultra Boost 4.0 và 3.0, nên chọn phiên bản nào đây? Trông chúng cũng chằng khác gì mấy, lựa thế nào đây?  Hãy cũng mình tìm hiểu về sự khác biệt giữa 2 phiên bản này nhé.

Ultra Boost 4.0: Thiết kế hoàn mỹ

Tiếp nối sự thành công của phiên bản trước, Adidas Ultra Boost 4.0 đã ra đời trong sự háo hức và trông đợi của mọi người. Ultra Boost 4.0 được sử dụng những công nghệ dệt, upper tiên tiến nhất.Thật không quá khi nói rằng đây là “đôi giày hoàn hảo nhất”.

Ở phiên bản này Adidas đã kết hợp công nghệ dệt Primeknit hiện đại kết hợp cùng công nghệ boost. Sự kết hợp này ngay lập tức tạo nên những tín hiệu tích cực. Trải nghiệm sau khi sử dụng Ultra Boost 4.0 thật sự khó quên, êm ái, thoải mái, đậm cá tính là tất cả những cụm từ mà người dùng mô tả về phiên bản này.

Xem thêm: Top 5 đôi giày cho dịp Back To School

ultra-boost-4-anh-1

Hiện tại đôi giày Adidas Ultra Boost 4.0 đã có hơn 20 bản phối màu khác nhau. Bạn tha hồ cân nhắc để tìm ra người bạn đồng hành lý tưởng và phù hợp nhé!!! Có thể coi đây là đôi giày thành công bậc nhất của Adidas, về mặt doanh thu lẫn thương hiệu.

MỘT SỐ MẪU ULTRA BOOST 4.0

Đôi giày Ultra Boost 4.0 được đánh giá là phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ dàng “mix” đồ với mọi trang phục. Đây nhất định là đôi giày mà ai cũng cần phải có rồi nhỉ?

Điểm tương đồng

ultra-boost-4-anh-2

Thật khó để phân biệt sự khác nhau của 2 phiên bản này

MỘT SỐ MẪU ULTRA BOOST 4.0

Điểm giống nhau dễ nhận biết nhất của 2 phiên bản này là ở thiết kế. Thật khó để một người bình thường nhận ra điểm khác. Ultra Boost 4.0 và 3.0 giống nhau như hai giọt nước, sự đồng bộ về phom dáng lẫn công nghệ sử dụng. Người ta thường nói dù là “anh em sinh đôi” vẫn luôn có sự khác biệt, điều này cũng đúng với 2 phiên bản này. Tinh ý một chút sẽ nhận ra điểm khác của 2 phiên bản này ngay?.

Điểm khác biệt

Phần kết nhựa là điểm khác biệt của 2 phiên bản này. Ở Ultra Boost 4.0 phần này có màu đục, trái ngược hoàn toàn vs màu trong suốt ở bản 3.0. Tuy nhiên, với sắc trong suốt này, nhiều bạn trẻ cho rằng nó sẽ bị ngả sang màu vàng, làm mất đi tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng.

Nhìn vào đôi giày Ultra Boost 4.0 bạn sẽ thấy rất nhiều lỗ thoát khí. Nó được mở rộng tối đa ở phần mũi giày, thân giày và sang cả vùng má giày. Một cảm giác cực kỳ thoải mái, thoáng mát khi mang đôi giày Ultra Boost 4.0 trên các nẻo đường đấy! Vì thế mà giày Ultra Boost 4.0 là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cuộc hành trình.

ultra-boost-4-anh-3

Nếu như bạn muốn chống chọi với mùa đông lạnh giá thì phiên bản Ultra Boost 3.0 là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn muốn sự thoáng đãng trong những ngày hè nóng bức thì Ultra Boost 4.0 là lựa chọn không thể bỏ qua.

MỘT SỐ MẪU ULTRA BOOST 4.0

Giữ nguyên công nghệ boost tiên tiến nhưng phiên bản 4.0 được cải thiện rõ rệt. Phần đế giày của Ultra Boost 4.0 được tăng thêm một lượng boost đáng kể. Nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy êm ái, dễ chịu hơn hẳn so với Ultra Boost 3.0.

Đây chính là điểm nhấn giúp Ultra Boost 4.0 nổi bật hơn so với 4.0. Chính những hạt boost li ti này đã giúp cho Adidas Ultra Boost giữ vững phương châm của mình trong suốt thời gian qua “hoàn trả năng lượng cho mỗi bước chạy”. Rất em ái, rất thoải mái, không phí hoài năng lượng!

Phần upper của đôi Ultra Boost 4.0 cũng được dệt dày hơn. Những đường sọc trên thân giày làm nổi rõ sớ vải đầy phong cách. So với phiên bản Ultra Boost 3.0 thì nó rõ nét hơn thảy và trở thành nét đặc trưng của Ultra Boost để mọi người có thể nhớ đến! Đường sọc ở Ultra Boost 4.0 cũng đặc biệt hơn hẳn so với phiên bản 3.0.

ultra-boost-4-anh-4

Thiết kế của của Ultra Boost 4.0 là sự kết hợp của các phiên bản 1, 2, 3 trước đó

MỘT SỐ MẪU ULTRA BOOST 4.0

Khi nhìn vào đôi Ultra Boost 3.0, bạn sẽ nhìn thấy những đường sọc thẳng nổi gô lên nhưng ở phiên bản 4.0 thì đó là một sự kết hợp của cả Ultra Boost 1.0, 2.0 và 3.0. Bạn có thể nhìn thầy những đường sọc này tạo thành hình trái tim hoặc mũi tên vời chiều nhìn “đâm xuống”. Thú vị nhỉ? Với thiết kế này thật sự là một đột phá và rất được các bạn trẻ yêu thích đấy! Thật là một thiết kế đặc biệt và cũng không kém phần sang trọng đúng không nào?

Đi vào sâu bên trong chút nào! Đó là miếng lót giày! Chúng ta cũng dễ dàng phân biệt qua hoa văn trên miếng lót giày đấy! Ở phiên bản 4.0 chỉ có mỗi chữ Boost dáng tròn béo còn phiên bản 3.0 thì xuất hiện nguyên dòng Ultra Boost. Còn thiết kế chung thì vẫn không thay đổi.

Như vậy bạn đã hiểu rõ hơn về Ultra Boost 4.0 và 3.0 rồi phải không nào? Hi vọng là bạn đã có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình rồi nhé! Đồng hành cùng Ultra Boost để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nào!

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận