Xiaomi Mi Sports Sneakers 2: Phiên Bản Nâng Cấp Hoàn Hảo

Khoảng tháng 4 năm ngoái, Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu giày Sports Sneakers dưới thương hiệu Mi. Với thiết kế thời trang và mức giá hợp lý, Mi Sports Sneakers nhận được nhiều đánh giá tích cực và là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường bởi thiết kế thời trang, tính năng thông minh mà còn bởi mức giá phải chăng.

Và nay, Xiaomi tiếp tục tung ra phiên bản thứ hai của Mi Sports Sneakers. Là một phiên bản nâng cấp giàyMi Sports Sneakers 2 cải thiện thiết kế và chất lượng hoàn thiện cao hơn.

Mặc dù được nâng cấp khá nhiều về thiết kế nhưng Mi Sports Sneakers 2 vẫn giữ nguyên mức giá 31 USD như phiên bản trước. Một đôi giày thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng chính là những điểm thu hút nổi bật của đôi giày phiên bản nâng cấp này.

Xem thêm: Reebok Club C85: Đơn Giản Đến Mức Tối Giản

Giá thành phải chăng là điểm cộng lớn cho xiaomi mi sports sneakers

Giá thành phải chăng là điểm cộng lớn cho Xiaomi Mi Sports Sneakers

Phiên bản giày Mi Sports Sneakers 2 thế hệ thứ hai đem tới những thay đổi về chất lượng thiết kế và độ hoàn thiện cao hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Do đó, đôi giày thực sự đã tạo ra một hiệu ứng tốt cho các tín đồ thời trang yêu thích thương hiệu giày Xiaomi.

Nhìn chung Xiaomi Mi Sports Sneakers thế hệ 2 được thiết kế hoàn thiện hơn so với người tiền nhiệm trước đó.

Nhìn chung Xiaomi Mi Sports Sneakers thế hệ 2 được thiết kế hoàn thiện hơn so với người tiền nhiệm trước đó.

Mi Sports Sneakers 2 được sản xuất bằng quy trình Uni-Moulding, đảm bảo 5 lớp và các loại vật liệu khác nhau được kết hợp thành một khối duy nhất. Quy trình ép khuôn mới này giúp giày bền hơn, ổn định và hỗ trợ chân tốt hơn. Chính quy trình đúc khuôn mới này đã đảm bảo sự chắc chắn cho đôi giày và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đi.

Mi Sports Sneakers 2 được cấu tạo từ 5 lớp

Mi Sports Sneakers 2 được cấu tạo từ 5 lớp

Ngoài ra, midsole được làm bằng vật liệu INFUSE của công ty Dow Chemical. Vật liệu này có thể tăng khả năng phục hồi của midsole và thỏa mái hơn, ít bị biến dạng hơn so với vật liệu EVA thông thường.

Phần trên của giày được sản xuất trên quy trình dệt kim cao su liền mạch ba chiều. Toàn bộ phần thân trên của giày chỉ sử dụng một đường may tỉ mỉ duy nhất nhằm giảm thiểu cảm giác có vật lạ khi đeo giày.

Phiên bản này được áp dụng quy trình dệt cao su liền mạch

Phiên bản này được áp dụng quy trình dệt cao su liền mạch

Chất lượng giày tốt đến mức Xiaomi quảng cáo giày có thể cho vào cả máy giặt để làm sạch mà không lo bị hỏng. Bởi upper của Mi Sports Sneakers 2 được sản xuất bởi một quy trình dệt cao su liền mạch ba chiều.

Vật liệu này bền nên bạn hoàn toàn có thể ném giày vào máy giặt mà không sợ bị hỏng. Xiaomi không đề cập gì tới con chip gắn bên trong nhưng phiên bản trước có hỗ trợ nên nhiều khả năng phiên bản này cũng sẽ có.

Sử dụng màu trắng ở phần midsole Mi Sports Sneakers 2 lại thêm phần nổi bật

Sử dụng màu trắng ở phần midsole Mi Sports Sneakers 2 lại thêm phần nổi bật

Mi Sports Sneakers 2 có năm lựa chọn màu sắc bao gồm cả màu trắng và màu cam cho nữ. Hai màu này chỉ có cỡ từ 36 tới 39. Các màu còn lại gồm đen, xanh, trắng và xám có cỡ từ 39 tới 46. Mi Sports Sneakers 2 sẽ lên kệ từ ngày 11/6 tại Trung Quốc với mức giá 31 USD (tương đương 704,5 ngàn đồng).

Đây chính là điểm thu hút nhất ở phiên bản Mi Sports Sneakers 2,  không phải là những cải tiến và nâng cấp mà chính là mức giá 31 USD (khoảng 700 ngàn đồng) tương đương phiên bản cũ. Như vậy, người dùng chỉ cần  bỏ ra mức tiền cũ nhưng vẫn có thể sở hữu một sản phẩm nâng cấp đáng tiền hơn.

Xiaomi Mi Sport Sneakers 2 cực dễ phối đồ, nam nữ đều đi được

Xiaomi Mi Sport Sneakers 2 cực dễ phối đồ, nam nữ đều đi được

Tính thẩm mỹ cùng sự thoải mái mà đôi giày mang lại là điều bất kỳ người từng trải nghiệm nào đều không thể phủ nhận. Hơn nữa, giày Xiaomi Mi Sports Sneakers 2 không phân biệt giới tính lẫn độ tuổi, chính vì thế đôi giày này có thể thích hợp với mọi người.

 

Mặt khác, với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của giày thể thao như hiện nay, giày Xiaomi Mi Sports Sneakers 2 không còn bị giới hạn trong các phòng tập thể dục hay thể thao, mọi người nay đã có thể mang những đôi giày này đến bất cứ dịp nào không chỉ bởi công năng thoải mái mà còn từ sự đa dạng trong kiểu dáng thời trang.

Với những ai yêu thích những phong cách thể thao dù ở phòng gym hay đường phố thì một đôi giày thể thao như Xiaomi Mi Sports Sneakers 2 quả thật là một đôi giày rất đáng để có trên kệ giày của mình.

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận